Tải Game Ai Là Triệu Phú

Ngày cập nhật: 13 - 07 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Ai Là Triệu Phú là game trí tuệ được mô phỏng từ trò chơi trên truyền hình quen thuộc có tên là Ai Là Triệu Phú VTV 3 với hình ảnh MC Lại Văn Sâm. Đây là trò chơi mang đến cơ hội ngồi ghế nóng và thử sức mình với bảng câu hỏi có tính trí tuệ cao.

Tính năng của Game Ai là triệu phú For Android IOS:

 • Sản phẩm game trí tuệ đỉnh cao dành cho dòng điện thoại chạy bằng Android, iPhone iPad và Windows phone.
 • Cung cấp hệ thống câu hỏi vô cùng đa dạng và rất phong phú
 • Các câu hỏi được sắp xếp dựa trên độ khó tăng dần nhằm thử thách trí tuệ của người chơi
 • Ngoài việ chơi trực tuyến, người chơi còn có thể lựa chọn giải pháp chơi offline.
 • Thiết kế đồ họa và âm thanh gần gũi giống như phiên bản Ai là triệu phú ngoài đời thực
 • Được cung cấp đầy đủ các quyền trợ giúp, hỗ trợ người chơi khi gặp phải câu hỏi hóc búa. Ví dụ như lựa chọn nhờ sự trợ giúp như 50/50, hỏi ý kiến người thân hay hỏi ý kiến khán giả trong trường quay để vượt qua câu hỏi hoặc chọn giải pháp dừng cuộc chơi để bảo toàn số điểm mà mình hiện đang có
 • Khi đạt được một số điểm cao bạn sẽ ghi tên vào bảng ghi danh
 • Có chức năng tương tác facebook để chia sẻ số điểm đạt được với bạn bè, xem xếp hạng của bạn bè trong trò chơi hay mời bạn bè tham gia game.

Giới thiệu về phiên bản Ai Là Triệu Phú mới 2017:

Tham gia vào Game Ai La Trieu Phu người chơi sẽ trở thành nhân vật may mắn ngồi lên chiếc ghến nóng của chương trình, tham gia trả lời câu hỏi và giành được phần thưởng tương ứng.

Cũng giống như phiên bản ngoài đời thực phiên bản  Ai Là Triệu Phú dành cho điện thoại di động cũng mang đến cho người chơi 15 câu hỏi cùng với 3 cột mốc quan trọng ở câu hỏi thứ 5, câu hỏi thứ 10 và câu hỏi thứ 15. Tuy nhiên phần thưởng của Game Ai là triệu phú có chút khác biệt khi tính bằng đơn vị đô la. Với mỗi câu hỏi sẽ có 4 câu trả lời tương ứng là A, B, C, D. Người chơi sẽ lựa chọn câu trả lời bằng cách di chuyển ngón tay chọn đáp án và mình cho là đúng nhất. Và đặc biệt trong quá trình chơi, người chơi cũng sẽ được nhận 4 sự trợ giúp:

 1. Trợ giúp gọi điện thoại cho người thân : Trong game Game Ai là triệu phú sẽ mô phỏng việc bạn đang gọi điện cho người thân và đưa ra đáp án trợ giúp. Tuy nhiên đáp án này có thể là đúng hoặc là sai. Một số trường hợp còn không có đáp án. Tất cả phụ thuộc vào hên xui mà thôi.
 2. Trợ giúp 50/50 : Có nghĩa là phiên bản game này cũng sẽ giúp loại bỏ đi 2 phương án không chính xác của câu hỏi.
  Trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trong trường quay : Trong game cũng sẽ mô phỏng số lượng khán giả đến tham gia chương trình và người chơi se hỏi ý kiến khán giản để có được câu trả lời gợi ý.
 3. Đổi sang câu hỏi mới: bạn có thể đổi sang 1 câu hỏi ngẫu nhiên khác nếu không biết đáp án câu hỏi hiện tại.
 4. Hói ý kiến chuyên gia: bạn sẽ được hỏi những nhà bác học, cầu thủ bóng đá…

Game Ai là triệu phú hiện nay có các bản cập nhập mới có nhiều điều thú vị khi bạn Tai ai la trieu phu 2017 về máy với một số thay đổi về tính năng. Ví dụ như :

 • Trả lời 15 câu hỏi với 4 đáp án tương ứng trong một thời gian cụ thể. Người chơi trả lời càng nhanh càng thu được nhiều điểm.
 • Có 4 lựa chọn trợ giúp ngoài gọi điện cho người thân, 50/50, gọi ý kiến khán giả thì còn có thể thay đổi sang một câu hỏi khác.
 • Bằng việc sử dụng hệ thống âm thanh chân thật và sống động trò chơi mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp, đầy kịch tính trong từng câu hỏi.

Tải Game Ai Là Triệu Phú về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)