Tải Facebook Massager

Ngày cập nhật: 28 - 07 - 2017

Tải Về Máy

5 (100%) 1 vote

Facebook Messenger chính là phần mềm với tính năng gọi và nhắn tin miễn phí của Facebook. Là ứng dụng sử dụng miễn phí trên dòng máy điện thoại Android, IOS với nhiều tính năng nổi trội giúp người dùng có những giây phút trò chuyện thoải mái, vui vẻ với người thân và bạn bè của mình.

Tải Facebook Massager

Tính năng của Facebook Messenger For Android & IOS:

  • Cung cấp tính năng gọi thoại và gọi video: Không chỉ cung cấp tính năng nhắn tin văn bản, Facebook Messenger cung cấp tính năng gọi thoại và gọi video miễn phí. Chỉ với thao tác đơn giản là chạm nhẹ vào biểu tượng gọi thoại và gọi video là bạn đã thực hiện cuộc gọi miễn phí tơi bạn bè, người thân của mình.
  • Cung cấp tính năng chia sẻ vị trí hiện tại của bạn: Đây là tính năng khá đặc biệt khi bạn có thể chia sẻ vị trí hiện tại của mình đối với những người dùng facebook khác đang trong danh sách bạn bè của mình hiện sử dụng tính năng này. Để có thể sử dụng được tính năng này bắt buộc phải bật định vị trên điện thoại di động của mình. Ngoài ra nếu không muốn chia sẻ bạn có thể tắt định vị facebook của mình đi.
  • Tính năng mới thêm biệt danh: Tính năng này được cập nhập để giúp phân biệt mọi người dễ dàng hơn đặc biệt trong các cuộc hội thoại nhóm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để đặt các biệt hiệu ngộ nghĩnh, đáng yêu cho bạn bè hay người thân trong gia đình.
  • Tính năng chơi cờ vua ở trên Facebook Messenger: Hiện nay Facebook có hỗ trợ các trò chơi giải trí ở trong tính năng Messeger và một trong số đó là cờ vua.
  • Tính năng gửi tiền và chuyển tiền trên Facebook Messenger: Đây chính là một trong những tính năng mới nhất được cập nhập trong thời gian gần đây. Khi thực hiện việc gửi tiền và nhận tiền thông qua Messenger sẽ không hề bị tính phí.
  • Tính năng tắt thông báo trò chuyện: Ở trong các hội thoại nhóm việc nhận thông báo tin nhắn thường xuyên khiến bạn cảm thấy thật phiền phức. Hãy sử dụng tính năng tắt thông báo để không bị làm phiền bởi những tin nhắn spam nữa.
  • Tính năng tin nhắn đang chờ: khi người khác không nằm trong danh sách bạn bè của bạn gửi tin nhắn cho bạn, những tin nhắn đó sẽ được đưa vào phần tin nhắn đang chờ. Muốn kiểm tra tin nhắn này hãy vào phần tin nhắn đang chờ để xem. Người đó sẽ không biết rằng bạn đã đọc tin nhắn hay chưa trừ khi bạn nhấn chấp nhận.

Facebook Massager

3 Bước để sử dụng phiên bản Facebook Messenger mới 2017:

  1. Là ứng dụng sử dụng trên dòng máy điện thoại. Vì vậy sau khi tải và cài đặt trên máy hãy mở ứng dụng Facebook Messenger để tiến hành đăng nhập. Bằng việc sử dụng email hoặc số điện thoại và mật khẩu của Facebook của bạn.
  2. Sau khi đăng nhập thành công bạn đã có thể thực hiện việc nhắn tin, gọi thoại hay gọi video cho bất kì tài khoản người dùng khác đang sử dụng.
  3. Tất cả các cuộc trò chuyện cá nhân hay trò chuyện nhóm đều được lưu và hiển thị một cách đầy đủ trên ứng dụng. Để tiếp tục trò chuyện hãy nhấn vào cuộc hội thoại đó hoặc tạo nên một cuộc trò chuyện mới.

Ứng Dụng Facebook Massager

Messenger cũng có tính năng tìm kiếm để giúp bạn dễ dàng tìm thấy tên Facebook người dùng cần liên lạc một cách dễ dàng. Đặc biệt có thể sử dụng tính năng bong bóng chat hiển thị trên màn hình điện thoại. Một điểm khác rất hay là Tai Facebook Messenger nhưng không cần mở ra bạn vẫn có thể biết được ai đang nhắn tin cho mình. Chỉ cần chạm vào bong bóng chat là bạn sẽ truy cập thẳng vào cuộc trò chuyện tin nhắn. Có rất nhiều bong bóng chat cùng hiển thị giúp bạn quản lý việc nhắn tin dễ dàng hơn.

Tải Facebook Massager về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)