Tải CH Play

Ngày cập nhật: 20 - 08 - 2017

Tải Về Máy

Đánh giá bài viết

CH Play còn được gọi là kho ứng dụng Google Play cung cấp rất tiện ích dành cho dòng máy điện thoại Android. CH Play được đánh giá là địa chỉ an toàn để bạn có cơ hội được sử dụng những ứng dụng đảm bảo chất lượng từ những nhà phát hành uy tín. Đặc biệt là sử dụng ứng dụng miễn phí và an toàn dành cho điện thoại hay máy tính bảng. Bởi tất cả các ứng dụng được cung cấp trên CH Play đều đã được trải qua khâu kiểm định hết sức nghiêm ngặt.

Tải CH Play

Tính năng của CH Play

 • Cung cấp kho ứng dụng lớn tải và cài đặt ứng dụng dành cho diện thoại Android
 • Con số ứng dụng có thể lên tới hàng trăm và hàng triệu nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng
 • Với 3 hạng mục ứng dụng lớn là Game, Ứng dụng và Sách
 • Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng một cách trực tiếp trên điện thoại
 • Tính năng tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng tìm thấy ứng dụng cần thiết nhanh chóng
 • Để sử dụng CH Play vào việc tìm kiếm ứng dụng, tải ứng dụng người dùng bắt buộc phải có một tài khoản Gmai ở trên Google
 • Được sắp xếp ứng dụng theo nhiều tiêu chí khác nhau như mua nhiều nhất, phổ biến nhất…từ đó giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được ứng dụng tốt nhất hiện được nhiều dùng trên thế giới ưa chuộng
 • Trong mỗi thư mục ứng dụng có nhiều ứng dụng con. Cụ thể:
 • Thư mục sách: Có rất nhiều thư mục con về các loại sách thuộc các loại thể loại khác nhau như viễn tưởng, du lịch, toán học, trinh thám….Ngoài việc được sắp xếp theo theo dạng sách bán chạy hay sách miễn phí thì có rất nhiều thể loại sách được CH Play đề xuất. Bằng việc sử dụng tính năng xem thêm để cập nhập thêm nhiều loại sách mới.
 • Thư mục Game: Mang đến sự đa dạng về các loại thể loại game trên CH Play như game chiến thuật, game đua xe, game vui, game hành động…Thường xuyên cập nhập nhiều thể loại game mới cũng như phiên bản mới của nhiều game ăn khách. Đặc biệt với tính năng tự động cập nhập hiển thị dòng game phổ biến theo tuần hay theo tháng hoặc là sản phẩm game trả phí hay miễn phí được nhiều dùng yêu thích.
 • Tìm kiếm ứng dụng bằng giọng nói: Đây được xem là một trong những tính năng rất thú vị của CH Play. Không cần phải sử dụng bàn phím giống như trước mà người dùng có thể sử dụng chính giọng nói của mình để tìm kiếm các ứng dụng mà mình muốn.
 • Cung cấp thêm các tính năng như cài đặt biểu tượng ứng dụng CH Play trên màn hình điện thoại, xóa lịch sử tìm kiếm ứng dụng cũng như nhận thông báo về phiên bản cập nhập mới của CH Play.
 • Có thể thêm hoặc thay thế tài khoản tài khoản đăng nhập CH Play
 • Tính năng kiểm soát của phụ huynh, tính năng kiểm soát nội dung và hạn chế một số độ tuổi cài và sử dụng ứng dụng với mục đích hạn chế người khác tiến hành đăng nhập, tải hoặc mua ứng dụng trên máy điện thoại của bạn.
 • Thực hiện việc chia sẻ ứng dụng với bạn bè hoặc có thể dễ dàng lấy Url của một ứng dụng bất kì trên CH Play khi cần thiết.

CH Play

Cách sử dụng ứng dụng CH Play

Để có thể sử dụng được ứng dụng CH Play điều kiện bắt buộc là điện thoại của bạn phải có kết nối internet, đó có thể kết nối 3G hoặc là Wifi. Sau đó người dùng chạm nhẹ vào biểu tượng hình túi xách hiển thị dòng chữ CH Play nếu sử dụng ngôn ngữ là tiếng Việt hoặc là dòng chữ Play Store nếu sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Anh. Để đăng nhập vào CH Play hãy sử dụng tài khoản Gmail. CH Play sẽ yêu cầu nhập use rname và password cho lần đăng nhập đầu tiên, lần sau CH Play sẽ tự động ghi nhớ đăng nhập.

Sau khi đăng nhập thành công người dùng sẽ được chuyển sang giao diện màn hình của CH Play. Tại đây sẽ dễ dàng thấy được các mục như danh mục, ứng dụng nổi bật, ứng dụng miễn phí phổ biến nhất, ứng dụng có số tổng doanh thu cao nhất, ứng dụng miễn phí và ứng dụng tính phí mới hàng đầu và xu hướng.

Để tìm kiếm được ứng dụng mà bạn cần hãy gõ vào ô tìm kiếm phần mềm đó hoặc sử dụng tính năng giọng nói. Sau khi tìm thấy có thể tài và cài đặt miễn phí trên máy điện thoại.

Để có thể xem lại tất cả những ứng dụng mà bạn đã tải về và cài đặt ở trên máy điện thoại của mình có thể truy cập vào “Ứng dụng của tôi” để xem.

Download CH Play

CH Play là ứng dụng dành cho điện thoại Android khi mang đến kho trò chơi, ứng dụng miễn phí cho bạn cài đặt và sử dụng các ứng dụng. Đây là kho ứng dụng dành cho Android hiện đang dẫn đầu về số lượng người dùng khi mang đến những tiện ích tuyệt vời dành cho thiết bị di động. Với việc mang đến những ứng dụng mới nhất cũng như cập nhập thêm những phiên bản mới nhất sẽ giúp người dùng có cơ hội trải nghiệm thêm nhiều tiện ích mới và tốt nhất. Điều này cũng rất có lợi đối với người dùng khi muốn nâng cấp cũng như làm mới lại thiết bị điện thoại của mình. Bởi nếu bạn không có nhiều chi phí để đầu tư cho chiếc dế yêu của mình những sản phẩm phần mềm đắt tiền thì CH Play là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tải CH Play về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)