Tải CH Play – Google Playstore

Ngày cập nhật: 23 - 06 - 2017

Tải Về Máy

3.3 (66.67%) 3 votes

Google Play hay còn được gọi là CH Play chính là một kho ứng dụng khổng lồ dành cho điện thoại Android được đông đảo người dùng trên khắp thế giới yêu thích. Sử dụng ứng dụng này người dùng có cơ hội tải và sử dụng rất nhiều ứng dụng cũng như sản phẩm game miễn phí dành cho điện thoại di động.

Tải Google Play

Tính năng của ứng dụng Google Play For Android:

 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng trên điện thoại Android
 • Tự động cập nhập cho tất cả các ứng dụng trên hệ điều hành Android. Người dùng hoàn toàn có thể tắt tính năng này thông qua các cài đặt để tiết kiệm dữ liệu di động cho điện thoại.
 • Tự động thêm vào rất nhiều tiện ích con khi thực hiện cài đặt ứng dụng mới.
 • Cung cấp tính năng lọc nội dung giúp người dùng có thể giới hạn một số nội dung mà mình không muốn tải về máy điện thoại.
 • Tính năng xóa các ứng dụng ra khỏi thiết bị nếu không muốn sử dụng ứng dụng nữa
 • Mở rộng và xem thêm nhiều ứng dụng, trò chơi…bằng cách nhấn nút More.
 • Cho phép người dùng tìm kiếm các ứng dụng bằng giọng nói
 • Cập nhập thêm nhiều ứng dụng, trò chơi, sách, âm nmới. Đa dạng về ứng dụng cũng như thể loại của trò chơi, sách, phim ảnh…
 • Cung cấp kho ứng dụng di động lớn dành cho điện thoại Android: Google Play được biết đến là kho ứng dụng lớn dành cho điện thoại Android. Vì vậy người dùng có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng, game, tiện ích, nhạc chuông….Bạn chỉ cần sử dụng tính năng tìm kiếm là dễ dàng tìm thấy ứng dụng mình cần, từ đó tải về máy điện thoại.
 • Mang đến nhiều nội dung giải trí hấp dẫn: Tại đây có rất nhiều nội dung giải trí ví dụ như sách, phim ảnh, âm nhạc phục vụ khác nhau của nhiều đối tượng người dùng. Và hiện nay Google Play cũng đã cung cấp tính năng mua một số loại hình giải trí như phim ảnh, sách cho người dùng Việt Nam.
 • Phân loại, sắp xếp ứng dụng trên Google Play chuyên nghiệp: Bằng việc sử dụng hệ thống phân loại ứng dụng và bộ lọc thực hiện việc giới thiệu ứng dụng khá là chuyên nghiêp. Các ứng dụng ở trên Google Play hiện nay đều được phân loại ra thành nhiều danh mục khác nhau nhằm hỗ trợ người dùng trong quá trình tìm kiếm. Cụ thể như được phân thành ứng dụng được đề xuất, ứng dụng mới được cập nhập, ứng dụng trả phí, ứng dụng miễn phí…Người dùng có thể dựa vào các danh mục để tìm kiếm các ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Cung cấp tính năng bình luận và đánh giá các ứng dụng: Trong các ứng dụng được cung cấp trên Google đều có mục bình luận và đánh giá. Dựa vào những trải nghiệm về ứng dụng của người dùng thông qua bình luận và đánh giá Google cùng với cá nhà phát triển ứng dụng sẽ xếp hạng các ứng dụng tốt nhất đồng thời cải thiện và nâng cao đối với những ứng dụng mà người dùng chưa hài lòng.
 • Dùng thử ứng dụng trên Google Play: Với việc cung cấp tín năng này người dùng có thể sử dụng một số trò chơi hay ứng dụng đang quá trình phát triển và chưa được phát hành một cách rộng rãi. Điều này không chỉ mang lại cho người dùng cơ hội trải nghiệm trò chơi mới mà nhà phát triển dựa vào đánh giá người dùng để hoàn thiện sản phẩm ứng dụng và trò chơi tốt hơn.

Google Play cho Android

Hướng dẫn Tải Game – Ứng Dụng từ Google Play về máy điện thoại Android với 3 bước:

Để có thể thực hiện việc tải các ứng dụng trên kho ứng dụng Google Play cho Android bạn cần phải có một tài khoản, đăng nhập và sử dụng các dịch vụ.

 • Bước 1: Sử dụng tài khoản Gmail để đăng nhập vào hệ thống và chấp nhận các điều khoản mà Google đưa ra. Các bạn chấp nhận hết nhé.
 • Bước 2: Sau khi có tài khoản và đăng nhập vào Google Play bạn có thể sử dụng biểu tượng tìm kiếm hình chiếc kính lúp để gõ tên ứng dụng mà bạn muốn tải về điện thoại. Sau khi tìm kiếm thành công bạn chọn Install để tải ứng dụng về. Và lúc này trên giao diện sẽ hiển thị bản quyền cho phép ứng dụng truy cập khi cài đặt. Hãy nhấn chấp nhận để hoàn thành quá trình tải ứng dụng.
 • Bước 3: Ngoài ra trên Google có rất nhiều danh mục về ứng dụng, trò chơi nổi bật được đề xuất giúp người chơi tìm kiếm ứng dụng, trò chơi mình cần một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đặc biệt còn bổ sung thêm chức năng xu hướng trên Google Play. Vưới chức năng này người dùng có thể truy cập nhanh vào các ứng dụng, trò chơi, bài hát, sách hay phim ảnh hot nhất, được nhiều người dùng tải về nhất trong ngày. Mỗi khi người dùng chạm vào bất kì mục nào thì những thông tin mới nhất, hot nhất với xu hướng sẽ được cập nhập lên đầu tiên giúp người chơi không bỏ lỡ những chủ đề nóng, hấp dẫn trong ngày.

Tải Google Play về máy

Là kho ứng dụng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất về các ứng dụng do Google cung cấp. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các ứng dụng mình cần, tải về máy để trải nghiệm những tiện ích tốt nhất từ ứng dụng này mang lại. Bên cạnh đó sau khi Tai Google Play về máy bạn để chế độ tự động cập nhập những phiên bản ứng dụng mới, trò chơi mới, cập nhập thêm nhiều tính năng mới nổi bật đối với từng ứng dụng riêng góp phần mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Tải CH Play – Google Playstore về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)